CHÚC MỪNG THẾ TÙNG TRỞ THÀNH MÔN ĐỆ TẠI HÀ NỘI

Thật đặc biệt và khích lệ đối với Hội thánh Hà Nội, khi Thượng Đế ban phúc cho Ngô Thế Tùng trở thành một người môn đệ, một anh em trong gia đình Hội Thánh.

Thế Tùng là sinh viên năm cuối trường đại học Giao thông vận tải. Thời điểm được nghỉ học tại trường đại học vì giãn cách xã hội do Covid 19, cũng là lúc Thế Tùng tìm kiếm Thượng Đế những bài đầu tiên. Dù học qua online, có những lúc mạng không ổn định nhưng là minh chứng Lời Kinh Thánh đầy sống động và quyền năng khi được gieo ra sẽ sinh trái quả.

Trải qua hơn 3 tháng học thánh kinh, thấy Thượng Đế thay đổi tấm lòng và làm đức tin lớn lên mỗi ngày. Thượng Đế ban phúc cho Thế Tùng có tấm lòng mềm mại, yêu thích lời Thánh Kinh, áp dụng lời Thánh Kinh trong cuộc sống của mình. Tùng thấy biết ơn và giá trị Thượng Đế đã dùng Chúa Giê xu để cứu cuộc đời mình. Thượng Đế soi sáng, dẫn lối cho cuộc sống của Tùng. Tùng trải qua nhiều cảm xúc khác nhau khi thấy những tội lỗi của mình làm buồn Thượng Đế và ảnh hưởng tới người khác. Và Tùng càng thấy vỡ lòng, hạnh phúc và biết ơn khi thấy Thượng Đế thương mình rất nhiều.

Tùng thấy cuộc sống của mình cần có Thượng Đế hướng dẫn. Chính vì vậy Tùng quyết định Chúa Giê xu là Chúa cuộc đời của mình. Lễ báp-tem diễn ra vào ngày 04/07/2020 với niềm hân hoan của Thế Tùng và các anh chị em, niềm vui của một linh hồn được cứu rỗi, một cuộc sống mới có Thượng Đế hướng dẫn. Chào đón Thế Tùng bước vào ngôi nhà của Thượng Đế.
Chúc Thế Tùng sẽ luôn sống đời sống môn đệ mãnh lực và trở thành cánh cửa để giúp nhiều người biết về Thượng Đế.

Share with your friends: