CHÚC MỪNG NGUYỄN HOÀNG KHOA NGUYÊN TRỞ THÀNH MÔN ĐỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH!!!

Thật vui mừng và xúc động cho Hội Thánh Tp. Hồ Chí Minh vừa được chứng kiến buổi Lễ Báp-tem của Khoa Nguyên – một người nam trẻ tuổi có tấm lòng cho Thượng Đế.
Là sinh viên năm cuối Ngành Hóa Hữu Cơ – ĐH Bách Khoa Tp.HCM, đang trong lúc bộn bề bài vở tốt nghiệp, thi cử cũng là thời điểm Thượng Đế gõ cửa tấm lòng của Nguyên và cho em cơ hội được biết về Ngài.
Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn về cảm xúc và biến cố trong gia đình, Nguyên càng cho thấy đức tin của em vào Thượng Đế khi không gục ngã nhưng quyết tâm tìm kiếm điều chân lý để được hướng dẫn trong tương lai phía trước.
Sau thời gian gần 5 tháng tìm kiếm và học hỏi Lời Thượng Đế, Nguyên đã nỗ lực từng ngày và khiêm nhường để Lời Thượng Đế bóc tách từng lớp trong tấm long còn nhiều sựchai cứng của em. Và cảm xúc vỡ òa khi Nguyên biết được rằng, có một người Cha tâm linh là Thượng Đế đã thương em đến mức sẵn sàng hy sinh Chúa Giê-xu để em có được mối quan hệ với Ngài.

Ngày 15/07/2020, trong niềm vui của sự tha thứ, Nguyên đã quyết định vứt bỏ đời sống cũ tội lỗi của mình để sống đời sống mới cho Thượng Đế và tin nhận Chúa Giê-xu là Chúa cuộc đời mình.
Chúc mừngNguyên, bởi quyết định đức tin của em là nguồn khích lệ cho anh chị emkhắp nơi tiếp tục nhìn thấy tình yêu của Thượng Đế thay đổi tấm lòng con người và thông qua Nguyên, anh tin rằng nhiều người sẽ có cơ hội được biết về Thượng Đế, trong đó có gia đình của em.
Chúc Khoa Nguyên thưởng thức đời sống môn đệ, tiếp tục đam mê Lời Thượng Đế, yêu thương Hội Thánh và không ngừng kết quả cho Ngài.

Người viết: Quang Tuyến
Photo: Thieu Nguyen