Chúc mừng Đức Trí chính thức trở thành thành viên Hội Thánh VNCOC – Đà Nẵng

■ 【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

Chào đón Trí bước vào gia đình của Thượng Đế.

Ảnh 1. Đức Trí

Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy cách Thượng Đế lựa chọn và yêu thương Trí. Đây là một chặng đường khó khăn cũng như đầy đức tin của các ACE Đà Nẵng đã luôn kiên nhẫn, nỗ lực giành tình thương cho bạn và giúp bạn đến gần với Thượng Đế dù trải qua nhiều thử thách.

Trí là học trò cũ của Châu tại Đà Nẵng cách đây hơn 10 năm. Trí được chia sẻ và gặp các ACE Mission team Đà Nẵng gần 3 năm trước. Ban đầu Trí rất hăng hái học Thánh Kinh và thay đổi cuộc sống của mình theo ý Thượng Đế. Khi học đến bài môn đệ, Trí đứng trước lựa chọn Thượng Đế và ước mơ đi làm việc tại Nhật Bản của mình. Và có lẽ đức tin và sự trải nghiệm chưa đủ Trí đã đi theo ước mơ cá nhân. Trí quyết định sống và làm việc tại Nhật 2 năm.

Hai năm ở Nhật chính là hai năm đầy thử thách của Trí, khi Trí chứng kiến nhiều khó khăn về công việc, khó khăn khi thích nghi với môi trường mới, đặc khó khăn khi có nhiều cám dỗ, cay đắng trong cuộc sống. Điều tuyệt vời là dù không còn học Thánh Kinh nhưng Trí vẫn tiếp tục cầu nguyện, đọc Kinh Thánh để kết nối với Thượng Đế. Trí vẫn tiếp tục giữ liên lạc và chia sẻ thường xuyên những điều diễn ra ở Nhật với các anh em. Và mỗi lần về Việt Nam Trí vẫn liên lạc và có thời gian gặp gỡ, mang quà về cho tặng các ACE Đà Nẵng như chính người thân của mình.

Và hai năm trôi qua Trí trở về Việt Nam, điều em ấy khát khao và mong muốn được thực hiện đó chính là học Thánh Kinh trở lại và tìm kiếm Thương Đế hết lòng thật sự. Với lòng khát khao, với sự chân thành và nỗ lực của mình Trí xây dựng lại mối quan hệ với Thương Đế và quyết định ăn năn hoàn toàn tội lỗi và mong muốn sống cuộc sống môn đệ. Và các anh em đã đồng hành với Trí học Thánh Kinh khoảng 3 tháng vừa qua. Chứng kiến những sự nỗ lực và vỡ lòng thật sự của Trí.

Chính những sự khát khao về đức tin, tấm lòng dựa cây Thượng Đế, khiêm nhường trước các anh chị em, Trí thật sự hạnh phúc và hăng hái khi được báp-tem trở thành con cái của Thượng Đế vào ngày 3/11/2019 trên biển Đà Nẵng.

Ảnh 2. Đức Trí và niềm vui của tình anh em trong Hội Thánh

Hội Thánh Đà Nẵng rất biết ơn cách Thượng Đế lựa chọn và yêu thương Trí, và tin tưởng Trí sẽ trở thành một người nam mạnh mẽ của Thượng Đế, sẽ giúp thêm những người dân tại mảnh đất miền Trung này biết về Thượng Đế.

Xin chào đón Trí vào Nước Trời của Thượng Đế.