CHÚC MỪNG THẢO BƯỚC VÀO GIA ĐÌNH CỦA NGÀI

【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

Giăng 1:12-13
“ Nhưng ai bằng lòng tin nhận Ngài, thì Ngài ban cho quyền trở thành con Thượng Đế. Họ trở thành con Thượng Đế không phải theo cách loài người, nghĩa là sinh ra do cha mẹ hoặc ý người mà họ được Thượng Đế sinh thành. “

Thật tuyệt vời khi ngày hôm qua (7/8/2021), Hội Thánh Đà Nẵng vui mừng chứng kiến lễ Báp-têm của Thảo thật khích lệ.

Được đi cùng và chứng kiến Thảo, từ một người đồng nghiệp mới- còn khá xa lạ, đến khi cùng nhau tới buổi Bible Talk, và trải qua những buổi học xúc động, chị rất cảm tạ Thượng Đế cho sự thay đổi trong tấm lòng và cả hành động của em.
Cô gái sinh ra ở phố cổ Hội An là một người chu đáo và chân thành khi đến với Thượng Đế. Nhìn bên ngoài, có lẽ mọi người sẽ ao ước được như em. Nhưng khi đến với Ngài, em được soi rõ trong tấm lòng của mình. Em biết mình cần tình yêu thương của Thượng Đế, cần sự hướng dẫn của Ngài trong từng bước em đi, và hơn hết, em cần sự cứu rỗi, sự tha thứ tội lỗi trong cuộc sống của mình.
Cảm ơn em đã can đảm bước đi cùng Thượng Đế, tin tưởng các chị đủ để cởi mở tấm lòng mình nhiều hơn. Sau mỗi buổi học, em chủ động nhắn tin bày tỏ sự biết ơn khiến chị em đi cùng được khích lệ rất nhiều. Thảo luôn chăm chỉ nhớ bài, cố gắng thực hành và đặc biệt không nghỉ buổi học nào cả.
Nhiều lúc em không ngăn được nước mắt khi phải đấu tranh trong lòng, nhưng khi được giúp và quay lại với tình yêu thương vô điều kiện của Thượng Đế, Thảo đã dứt khoát và rất nhanh để chọn sống theo chân lý của Ngài. Em thật mạnh mẽ và nỗ lực Thảo à !!
Cảm ơn sự cho tặng và phục vụ hết mình, giúp đỡ nhiệt tình của em nhé. Từng chị em và các con nữa, cũng đều cảm thấy ấm áp khi nghĩ về điều đó.
Và giờ đây, Thượng Đế đã chọn em làm con cái của Ngài, trở thành một thành viên không thể thiếu của Hội Thánh Đà Nẵng cũng như Hội Thánh Việt Nam. Có lẽ Thảo cũng đã được ghi tên vào lịch sử Hội Thánh Đà Nẵng- khi là người đầu tiên được Báp-têm trong thùng nước ở nhà chị em, khi đang sống trong thành phố biển dạt dào.

Cả Nước Trời cùng reo vui cho sự trở về của một linh hồn mới. Chúc cho chặng đường phía trước của Thảo sẽ luôn tập trung vào Thượng Đế, để nhìn thấy vinh quang của Ngài em nhé ! Thượng Đế thương em rất nhiều !
Amen !
Người viết Hồng Lựu – Đà Nẵng