Lòng nhân từ của Thượng Đế thật tuyệt vời, kì diệu!

Giăng 3:16 (BDY)
“Vì Thượng Đế yêu thương nhân loại đến nỗi hy sinh Con Một của Ngài, để tất cả những người tin nhận Con Thượng Đế đều không bị hư vong nhưng được sự sống vĩnh cửu.”

Má Kim Liên sinh ra và lớn lên ở thành phố Thủ Đức, trong một gia đình có công với cách mạng, có truyền thống thờ cúng ông bà. Má có 6 người con, trong đó có hai người con đã trở thành môn đệ trong Chúa – con thứ Tư và con thứ Bảy (con Út).
Học Thánh kinh lần 1
Năm 2018, gia đình có nhiều thứ khó khăn trong mối quan hệ. Năm 2019, mối quan hệ trong gia đình vẫn còn khó khăn, nên người con Út nhận thấy cần mời má tìm hiểu hiểu lời Thánh kinh để giúp má. Sau lời mời, má đã đồng ý đi học Thánh kinh. Nhưng thời gian đầu, má không cảm nhận được lời Thánh kinh nên má đã từ chối không đi học Thánh kinh nữa.
Học Thánh kinh lần 2
Dù má có quyết định không đi nhưng má không từ chối nghe các người con chia sẻ Thánh kinh. Đó quả thật là sự nhân từ của Thượng Đế dành cho má. Như là một thời điểm Thượng Đế cho má cơ hội lần nữa, ngày 14/11/2023, Má có cơ hội quay lại chính thức học Thánh kinh online với một người chị và một người con. Ở thời điểm này, sức khỏe má yếu và rất mau quên, nên má chỉ có thể nghe thông tin ngắn, cần lặp đi lặp lại nhiều lần và câu hỏi có gợi mở thì má mới trả lời được.
Má luôn nổ lực trong mỗi buổi học, luôn tiếp nhận lời chia sẻ Thánh kinh. Tuy nhiên, vì má có nền tảng thờ cúng ông bà nên nhiều lần má vẫn trả lời là ông bà là người giúp mình nên má không thể bỏ cầu nguyện với ông bà. Vậy nên, sự thử thách lúc này với má là má nên cầu nguyện với Thượng Đế chứ không phải ông bà. Biết ơn Thượng Đế nhân từ với má, sau vài tuần làm việc với tư tưởng, má đã hiểu và thay đổi suy nghĩ truyền thống của mình. Qua những buổi học sau, lòng má trở nên mềm mại, vui vẻ, với sự hướng dẫn của người chị, sự đồng hành của hai người con và qua nhiều lời cầu nguyện, má đã vượt qua mọi rào cản để tiếp tục tìm kiếm Thượng Đế, đặt đức tin vào Ngài hoàn toàn, mong muốn được báp-tem và trở thành con cái của Thượng Đế.
Buổi trưa chủ nhật ngày 07-04-2024, má đã được báp-tem, được Thượng Đế cứu rỗi linh hồn trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc và trở thành một thành viên của Hội Thánh VNCOC tại Tp. Hồ Chí Minh. Con kính chúc má luôn vui, bình an, hạnh phúc trong mối quan hệ với Thượng Đế và Hội thánh Ngài ạ.

Người viết: Con Bích Nga