CẢM NHẬN VỀ WORKSHOP MÔN ĐỆ VÀ SỰ DÌU DẮT TẠI ĐÀ NẴNG – Ngày 12.07.2020

Dù đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới đầu tiên ở Đà Nẵng nhưng anh chị em ở Đà Nẵng vẫn rất háo hức, mong chờ được tham gia buổi workshop về Sự Dìu Dắt của anh Hùng chị Hồng. Kể cả cặp vợ chồng mới cưới cũng sẵn sàng dời lại ngày đi Honeymoon để được tham gia trọn vẹn buổi workshop.

Và thật sự buổi workshop rất tuyệt vời, mới mẻ, sâu sắc cùng với những bài tập hoạt động rất ý nghĩa, làm cá nhân tôi dù hơn 10 năm trong Thượng Đế, đã được nghe nhiều về sự dìu dắt nhưng vẫn rất được cuốn hút, học hỏi và thấy biết ơn rất nhiều.
Tôi rất thích và ấn tượng bài tập với hoạt động đáp ứng nhu cầu của nhau, qua bài tập anh chị em đã rút ra được những bài học rất sâu sắc và quan trọng, giống như mình mới trải nghiệm qua thực tế.
Qua buổi workshop tôi không còn thấy những áp lực mà trước giờ có lúc vẫn sợ mình không làm tốt vì thấy nhiều lĩnh vực mình không biết hết. Bây giờ mình có thể tự tin hơn trong mối quan hệ dìu dắt và mình cũng nhìn thấy trách nhiệm quan trọng trước mặt Thượng Đế khi dìu dắt một người.
Tôi thật sự biết ơn và thương nhiều hơn những người đã dìu dắt mình vì chỉ có trong Thượng Đế mình mới có được điều này. Và tôi cũng biết ơn được dìu dắt ai đó, đó là trách nhiệm cũng như sự tin tưởng của Thượng Đế dành cho mình.

Tôi biết ơn anh Hùng chị Hồng đã đến Đà Nẵng khích lệ và cho Đà Nẵng một buổi workshop thật tuyệt vời, sâu sắc và thật sự quan trọng trong đời sống môn đệ. Cảm ơn anh chị đã bỏ nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, hỏi ý kiến thật nhiều để có bài workshop trọn vẹn này. Cảm ơn anh chị rất nhiều.

Người Viết: Lê Ngọc Linh
Photo: Thu Hồng