Chúc mừng một gia đình mới: Gia đình Văn Luyến và Thu Hương

Thật hạnh phúc khi nhìn thấy đám cưới đầu tiên tại Hội Thánh Đà Nẵng. Một đám cưới mang nhiều cảm xúc trong tất cả anh chị em bởi vì chính Thương Đế kết hợp Luyến và Hương với nhau thành một gia đình mới thật tuyệt vời.
Nhìn lại hành trình bước đi bằng đức tin của Luyến và Hương đến Đà Nẵng hơn 4 năm. Họ đã từng bỏ đi nhiều ước mơ cá nhân, bỏ lại những công việc tốt, xa rời những người thân của mình để đến mảnh đất miền trung. Họ đã từng quên đi nhu cầu hôn nhân của chính mình trong tuổi thanh xuân để tập trung truyền giảng xây dựng Hội Thánh Đà Nẵng. Có lẽ những trải nghiệm, những sự đào luyện của Thượng Đế giúp cho họ trưởng thành hơn, yêu thương con người nhiều hơn. Và họ đã tìm thấy nhau, xây dựng mối quan hệ dating trong sáng và yêu thương nhau như ngày hôm nay.

Văn Luyến một anh em vui vẻ, hài hước, thích chia sẻ và nhiều sở thích như trồng cây, nuôi cá, thể thao. Kết hợp với Thu Hương dịu dàng, ít nói nhưng phục vụ hết mình, luôn suy nghĩ cho nhu cầu người khác. Thương Đế kết hợp 2 bạn để bổ khuyết những gì mình chưa có để xây dưng một hôn nhân mới đầy ảnh hưởng trong tương lai.

Tất cả anh chị em Đà Nẵng dường như tham gia vào mọi phần chuẩn bị để có một lễ cưới tốt nhất. Nhiều anh chị em từ khắp cả nước đã nỗ lực với đầy tình yêu thương để đến khích lệ và chúc mừng Luyến – Hương cũng như hội thánh Đà Nẵng. Tất cả đã tạo nên một ngày thật đặc biệt khi Văn Luyến và Thu Hương chính thức thành vợ chồng.
Chúc cho hôn nhân mới đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ mang nhiều trái quả cho Thượng Đế, khích lệ tinh thần của nhiều người khác. Chúc cho 2 em sẽ song hành với nhau trong chặng đường mới đầy hạnh phúc. 🎉💐

Người viết: Nguyễn Tiến Thành
Photo: Viết Trúc