HÀNH TRÌNH NHÌN THẤY ĐIỀU KÌ DIỆU THƯỢNG ĐẾ LÀM

“Cho nên các con hãy đi ra làm cho mọi người trở thành môn đệ ta. Hãy làm lễ báp-têm cho họ nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Dạy họ vâng giữ những gì ta đã dạy các con. Hãy vững tin rằng ta sẽ ở với các con luôn cho đến tận thế.”

Ma thi ơ 28: 19-20

Cách đây hơn một năm rưỡi, Thương Đế đã cứu vớt hai linh hồn của vợ chồng em lầm lạc trong thế giới về với Ngài thông qua anh Tân, chị Khanh, cùng sự giúp đỡ đầy yêu thương của Anh Phúc, chị Trang, anh Đạt và chị Chi. Và ngày 17/11/2018 đáng nhớ đó, có hai cuộc đời được bước sang trang và nhận chúa Giê su là Chúa của cuộc đời mình. Chúng tôi biết được công việc chính của cuộc đời chúng tôi mà Thượng Đế giao phó chính là: đánh cá người, như lời Chúa Giê kêu gọi trong Ma-thi-ơ 4:19 “Hãy theo ta, ta sẽ biến các anh thành những tay đánh lưới người.

Và ngày 15/07/2020, chứng kiến thêm hai linh hồn được cứu rỗi giống như vợ chồng em, qua cách mà Thượng Đế dùng phép lạ của Ngài làm cho điều kì diệu xảy ra trong cuộc sống của vợ chồng anh Huy và Ngọc Anh.
Chúc mừng anh Huy và Ngọc Anh chính thức trở thành con cái của Thượng Đế, được xoá bỏ những tội lỗi của đời sống cũ, được sống trong sự yêu thương và được hướng dẫn của Chúa Giê su và những người môn đệ của Ngài trong đời sống mới.
Thật sự, hành trình đến với nước thiên đàng của Thượng Đế là một hành trình đi cùng nhau, Thượng Đế dùng nhiều người ở bên cạnh mình, dùng lời Thượng Đế yêu thương và dạy dỗ mình. Cảm thấy thật biết ơn về khoảng thời gian được cùng học Thánh Kinh cùng anh Huy và Ngọc Anh.
Để có thể cảm nhận được cách mà Thượng Đế yêu thương mình vô điều kiện như thế nào.
Để có thấy cách Ngài làm việc tận sâu trong tấm lòng của anh Huy và Ngọc Anh, không ngừng thay đổi cuộc sống của hai bạn qua việc gọt giũa hai bạn bằng lời thánh kinh.
Để có thể thấy được cuộc chiến tâm linh là một cuộc chiến rất khó khăn và khốc liệt.
Để có thể cảm nhận được sự can đảm và yêu thương Thượng Đế hết lòng của anh Huy và Ngọc Anh dù thật sự có rất nhiều khó khăn và thử thách khi quyết định từ bỏ cuộc sống cũ, và cả những khó khăn áp lực từ nơi làm việc.
Để có thể cảm nhận được cuộc sống phủ nhận mình là cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa nhất. Mình cứ nghĩ mình đang từ bỏ nhiều thứ nhưng thật sự khi ở Nước Trời của Ngài mình mới hiểu được Thượng Đế cho mình nhiều hơn những điều mình có thể nghĩ, cho mình một cuộc sống đúng theo kế hoạch của Đấng tạo hoá và cho mình một cuộc sống rất nhiều những tình yêu thương từ các anh chị em.
Để có thể một lần nữa nhìn nhận trong tấm lòng về mọi mặt, mình đã sống đúng với bản đồ kế hoạch mà Thượng Đế đã dành cho bản thân mình chưa.! Và đặc biệt nhất là để thấy được việc cứu giúp linh hồn của một con người thật sự giá trị và ý nghĩa vô cùng.
Một chút những cảm nhận nhỏ của cá nhân Hoa trong suốt thời gian cùng học Thánh Kinh cùng anh Huy và Ngọc Anh dưới sự hướng dẫn của anh Hùng- chị Hồng, cùng sự đồng hành cùng anh Phúc-chị Trang, anh Tân và chị Khanh. Một cơ hội tuyệt vời mà Thượng Đế đã ban cho người môn đệ trẻ đó chính là được học thánh kinh cùng bạn. Xin tiếp tục luôn nhắc nhớ về lời Thượng Đế đã dành cho cá nhân mình và cho tất cả những môn đệ của Ngài về nhiệm vụ quan trọng.

Cầu nguyện cho Anh Huy và Ngọc Anh tiếp tục tăng trưởng trong lời Thượng Đế và tiếp tục dùng cuộc sống mình để ảnh hưởng nhiều người.
Một lần nữa, Chúc mừng anh Huy và Ngọc Anh được báp tem vào Hội Thánh của Ngài.

Người viết: Hoa sử
Photo: Thieu Nguyen