Chào đón Huyền trở thành con cái Thượng Đế

Ma-thi-ơ 18:3 (BPT)
“Ta bảo thật, các con phải thay đổi và trở nên giống như trẻ thơ. Nếu không các con không thể vào Nước Trời được đâu.”

Đây là câu Thánh Kinh tác động đến tấm lòng của Huyền khi em có quá nhiều sự lo lắng và nhiều nỗi sợ trong đời sống của mình và khát khao có được tấm lòng trẻ thơ khi đến với Thượng Đế.
Huyền được một chị em cùng công ty mời đến buổi workshop vẽ tranh từ CLB Handmade Friendmade của các chị em. Sau buổi hôm đó, chị em có mời Huyền đi cafe để xây dựng, Huyền đặt câu hỏi rất ấn tượng: “Tại sao giữa bao nhiêu người ở công ty, em lại mời chị đi cafe?” Em có nhiều sự hoài nghi, dè dặt khi bước đến với ai đó chưa đủ quen thân. Nhưng dần dần khi em được kết nối nhiều hơn với các chị em qua các buổi gặp cafe, mời sang nhà ăn tối và buổi Bible talk. Huyền được chia sẻ về lời Thánh Kinh, về đời sống được Chúa Giê-xu biến đổi. Em dần cởi mở hơn cuộc sống của mình, những điều em đang vật lộn, lo lắng và mất phương hướng. Em cũng tìm kiếm sự bình an từ nhiều cách nhưng vẫn cảm thấy trống rỗng. Sau một thời gian xây dựng, Huyền mong muốn tìm kiếm Thượng Đế và chủ động hẹn với CE để xin học Thánh Kinh. Huyền muốn tìm sự bình an, sự vui mừng và có những tình bạn đặc biệt như ACE trong Hội Thánh.
Huyền là cô gái trưởng thành, chân thành và chu đáo, tinh tế trong tình yêu thương và cả sự phục vụ, cho tặng. Huyền rất cam kết và ưu tiên thời gian học Thánh Kinh, em cảm nhận và hiểu lời Thánh Kinh sâu sắc. Dù có nhiều lo lắng cho công việc, cho từng thành viên trong gia đình nhưng em quyết định dựa cậy và vâng lời Thượng Đế qua những thử thách. Huyền thực hành lời Thượng Đế qua sự sốt sắng ăn năn đời sống tội lỗi cũ và làm điều công chính theo ý muốn của Thượng Đế. Huyền được tình yêu của Ngài chạm đến tấm lòng của em, em khát khao sự tha thứ từ Thượng Đế và mong muốn có đời sống mới trong sự bình an từ Chúa Giê-xu.
Biết ơn cho hành trình gần 6 tháng có Thượng Đế và các chị em đồng hành, Huyền rất hăng hái và mong muốn được Thượng Đế chữa lành và có mối quan hệ với Ngài. Thượng Đế ban phúc cho Huyền được báp tem vào dịp Retreat kết hợp Kỷ niệm 8 năm Hội Thánh Đà Nẵng ở khu du lịch suối Lương vào ngày 08.06.24. Chị tin Thượng Đế có kế hoạch thật đặc biệt để dùng đời sống em ảnh hưởng và giúp cho nhiều người được biết về Ngài. Amen! 🎉🥰😍