Chào đón Khương bước vào ngôi nhà của Thượng Đế

“Lời ta phán cũng vậy. Chúng sẽ không trở về với ta mà vô dụng, mà sẽ hoàn thành việc ta muốn, và thực hiện điều ta sai khiến chúng.” – Ê-sai 55:11

Thật tuyệt vời khi ngày hôm nay (25/09/2021), cả Nước Trời reo vui chào đón thêm một người con của Thượng Đế trở về nhà, nơi đầy ắp lòng nhân từ và tình yêu thương.

Thượng Đế có kế hoạch cho cuộc sống của chị khi sắp xếp cho chị đến Đà Nẵng làm việc, ở Lento Apartment, và được Nguyên mời đến Câu lạc bộ tiếng Anh. Em cảm thấy rất biết ơn khi được Thượng Đế dùng để đồng hành cùng chị Khương và chứng kiến thêm phép màu của Thượng Đế. Từ ngày đầu tiên gặp chị, đến những buổi chia sẻ sâu sắc hơn qua lớp Nhận thức, chị ngày một cởi mở, bộc bạch hơn và mong muốn có những tình bạn chân thành trong cuộc sống của mình.
Ca ngợi quyền năng của Thượng Đế đã dùng chị để khích lệ đức tin của nhiều người, khi những việc con người nghĩ không thể làm được thì Thượng Đế có thể làm được. Chị rất can đảm và nỗ lực học online xuyên suốt, chỉ học trực tiếp có 1 buổi và chưa đến Bible Talk lần nào. Là một người có công việc chuyên nghiệp, rất tự lập và trưởng thành trong cuộc sống của mình. Nhưng khi đứng trước lời Thánh Kinh, chị rất khiêm nhường để vâng lời và ngày một tin tưởng Thượng Đế hơn, tấm lòng của chị được di chuyển qua mỗi buổi học, sự nghiêm túc trong việc học Thánh Kinh cũng rất khích lệ các chị em.
Các chị em cảm thấy rất thưởng thức trong những buổi học với chị, chị được ban phúc để hiểu lời Thánh Kinh rất nhanh mà không phải giải thích nhiều. Chị rất chủ động trong việc thực hành lời Thánh Kinh, hẹn thời gian với các chị em, nỗ lực để ăn năn tội lỗi, cho tặng, khích lệ hơn dù chưa cần ai thử thách hay nhắc nhở. Dường như Thượng Đế đã chuẩn bị sẵn cho chị tấm lòng tìm kiếm Thượng Đế, và đến đúng thời điểm, Ngài kêu gọi chị trở về trong vòng tay của Ngài.
Chỉ sau 3 tháng học Thánh Kinh, chị đã sẵn sàng tấm lòng và hăng hái để được Thượng Đế tha thứ và chữa lành, được có lại mối quan hệ với Thượng Đế. Và ngày hôm nay, Thượng Đế đáp lại tấm lòng đó để lễ báp tem có thể diễn ra được đúng thời điểm Đà Nẵng nới lỏng giãn cách.

Chúc cho chặng đường phía trước của chị sẽ luôn tập trung vào Thượng Đế để ngày một cảm nhận được tình yêu thương của Thượng Đế, sống cuộc sống đầy ý nghĩa, đầy ắp tình yêu thương, và mang vinh quang về cho Ngài nhé! Amen!
Người viết: Tâm Thu – Đà Nẵng