CHÚC MỪNG ĐÁM CƯỚI HỮU TÀI – NGỌC ÁNH

Hội Thánh Chúa Giê xu tại TPHCM rất vui mừng chúc mừng đám cưới của Hữu Tài và Ngọc Ánh vào ngày thứ bảy 14/12/2019. Được trở thành môn đệ, trưởng thành trong Hội Thánh và sau đó lập gia đình là những kỷ niệm đẹp nhất trong đời. Đám cưới của Hữu Tài và Ngọc Ánh đã để lại trong tâm trí của tất cả anh chị em và gia đình những cảm xúc đặc biệt
Thật xúc động khi được nghe lời giảng của anh Quốc Hùng, chứng kiến giây phút hai bạn trao nhau lời cam kết hôn nhân, chứng kiến hai bạn bước xuống quỳ gối và nói những lời biết ơn vô cùng sâu sắc từ đáy lòng đến với cha mẹ mình. Nhìn những giọt nước mắt hạnh phúc của cha mẹ hai bên, những người thân và của tất cả anh chị em. Hội Thánh thật cảm tạ Thượng Đế vì Ngài đã mang đến những điều vô giá này. Tình yêu thương trong sạch của hai bạn và tình yêu của anh chị em trong hội thánh giúp tổ chức đám cưới cho hai bạn đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người thân của cả hai gia đình.
Chứng kiến đám cưới diễn ra trong không khí sang trọng, ấm cúng thật là khoảnh khắc kì diệu của tất cả anh chị em môn đệ trong hội thánh.
Chúc mừng một gia đình mới vào nhóm hôn nhân của hội thánh.