CHÚC MỪNG ĐÁM CƯỚI LỘC VÀ ĐIỆP

Đã năm thứ 14 cô gái ấy đi bên tôi. Hồn nhiên trong cuộc sống, đơn giản trong suy nghĩ, sâu sắc khi quan tâm đến người khác. Những người xung quanh cô gái ấy từ người lớn tuổi hay bạn đồng lứa cho đến các em bé đều cảm thấy được gần gũi được yêu thương bởi cô ấy. Cô ấy là ai mà tuyệt vời thế nhỉ?!? 14 năm đi cùng với nhau tôi biết có một Thượng Đế luôn đi cùng cô gái ấy bởi Đức tin chân thật, sự vui thỏa và dựa cậy gắn bó với Thượng Đế hoàn toàn. 14 năm Thượng đế giúp cô ấy vượt qua những khó khăn về cảm xúc, những mặc cảm cá nhân , những thất vọng trong chờ đợi… Và rồi một ngày, chàng trai ấy xuất hiện cũng bởi “ đang trong lúc bó tay tuyệt vọng thì Thượng Đế đến” , Thượng Đế chữa lành những tổn thương và cho chàng trai ấy một niềm hy vọng mới ở trong Ngài. Cùng với Đức tin và niềm hy vọng cũng như sự khiêm nhường từng bước học hỏi xin ý kiến trong mối quan hệ xây dựng bạn trai bạn gái trong sạch với nhau , tôn trọng lắng nghe nhau để rồi giờ đây chúng ta cùng vui mừng hạnh phúc được chứng kiến sự kết hợp tuyệt vời của Thượng Đế trong đám cưới của Tô Hữu Lộc và Ngô Hồng Mộng Điệp vào ngày 7/3/2020.

Vẫn còn đâu đó những giọt nước mắt nhưng không phải giọt nước mắt đau buồn hay cay đắng nữa mà thay vào đó là nước mắt của sự hạnh phúc, sự biết ơn đời sống kỳ diệu mà chúng ta có được khi sống trong Thượng Đế.

Chúc cho gia đình Tô Hữu Lộc luôn hạnh phúc và sẽ là cặp hôn nhân ảnh hưởng trong Hội Thánh, giúp được nhiều người trở thành môn đệ nhé.

Tphcm, ngày 9 tháng 3 năm 2020

Nguyễn Tuyết Dung