CHÚC MỪNG NHẬT LINH TRỞ THÀNH MÔN ĐỆ TẠI HÀ NỘI

Trong lúc cả nước đang hướng về Hà Nội, nơi là tâm điểm của dịch Covid-19, thật biết ơn và xúc động khi Thượng Đế vẫn bày tỏ tình thương, ban phúc cho Hội Thánh Hà Nội có Nhật Linh được báp tem (07/03) và chính thức trở thành con cái của Thượng Đế.

Là cô gái giàu cảm xúc, mỗi ngày Linh càng cảm nhận sâu sắc tình yêu của Thượng Đế và Chúa Giê su dành cho mình. Linh tin cậy Thượng Đế hoàn toàn trong những thử thách đức tin, dù cho cảm xúc khó khăn nhưng vẫn quyết định lựa chọn Thượng Đế và vâng theo ý muốn Ngài. Linh dành nhiều thời gian cầu nguyện với Thượng Đế và điều đó đã giúp Linh vượt qua những khó khăn, thử thách.

Với tấm lòng biết ơn, Linh đáp lại tình yêu của Thượng Đế bằng sự vâng lời, khiêm nhường thực hành những lời dạy trong Thánh Kinh. Cuộc sống của Linh được thay đổi mỗi ngày. Linh ngày càng gần gũi hơn trong mối quan hệ với Thượng Đế, vui vẻ, bình an và tràn đầy hi vọng cho một tương lai tươi sáng.

Linh hăng hái và nóng lòng được trở thành người rao Tin Mừng của Thượng Đế, ước mơ Thượng Đế dùng cuộc sống của Linh để giúp cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh được biết về Danh Ngài.

Ngày đó cuối cùng cũng đã đến, đó là ngày Linh được sinh ra một lần nữa, bắt đầu sống một cuộc sống mới với một sứ mệnh mới cho Thượng Đế. Chào đón Linh, thành viên mới của gia đình Thượng Đế!