CHÚC MỪNG MẠNH HÙNG ĐƯỢC BÁP TEM

【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

Ngày hôm nay, ngày đầu tiên của năm 2023, Hội Thánh Đà Nẵng rất vui mừng thông báo Mạnh Hùng đã được báp tem và trở thành con cái của Thượng Đế, trở thành một người anh em trong Chúa của chúng ta. Cảm ơn Thượng Đế vì Ngài đã bày tỏ sự nhân từ Ngài trên Hùng, một người nam của mảnh đất Đà Nẵng.

Đầu năm 2022, Hùng gặp lại Nguyên, người bạn học chung lớp cấp 3 (cùng với Đình Phát, môn đệ được báp tem tại Hà Nội) để kết nối trở lại. Sau những buổi trò chuyện cùng các anh em môn đệ, Hùng hăng hái tham gia lớp học “Nhận thức bản thân” do chú Hùng – cô Hồng dạy để hiểu bản thân hơn & có cách hành xử đúng hơn trong cuộc sống. Hùng cũng rất sốt sắng tham gia chương trình từ thiện cùng Hội Thánh mùa hè 2022. Khi được mời đến những buổi Thảo luận Thánh Kinh, Hùng dần giá trị những điều tâm linh, Hùng khiêm nhường và mong muốn quyết định tìm hiểu Thánh Kinh.
Là một người nam đến từ miền Trung nên ban đầu tuy hơi khó bày tỏ những tâm tư của mình nhưng Hùng vẫn luôn nỗ lực phục vụ, cho tặng cũng như kết nối với anh chị em. Hùng đặt trọn đức tin của mình nơi Thượng Đế và luôn nỗ lực để hiểu biết Ngài muốn Hùng cần làm gì. Hùng luôn sẵn sàng ăn năn tội lỗi và ưu tiên mối quan hệ với Thượng Đế, do đó Hùng ngày càng vững vàng hơn trước những mối lo lắng có thể cản trở đời sống môn đệ của mình.
Sau hơn 4 tháng học Thánh Kinh, Hùng đã quyết định và muốn được báp tem để trở thành một phần của thân thể Chúa Giê-xu, điều được thúc đẩy bởi tình yêu và lòng biết ơn mà Hùng dành cho Thượng Đế. Chúc Mạnh Hùng sẽ ngày càng tăng trưởng trong tâm linh và đâm rễ sâu vào lời Thánh Kinh, trở thành một người nam tuyệt vời và mang nhiều vinh quang về cho Thượng Đế. A-men.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Nguyên.
Đà Nẵng, 01/01/2023.