PHÉP LẠ ĐẾN TỪ SỰ KIÊN NHẪN

Biết đến Thu khi còn là độc thân năm 2016, công ty em ấy là đối tác công ty tôi. Khi được hiểu nhiều hơn về cuộc sống của Thu, tôi ước mơ lời Thượng Đế có thể giúp em ấy có một cuộc sống sôi động và ý nghĩa hơn. Nhưng thời điểm ấy, Thu từ chối học Thánh Kinh vì lý do cá nhân, tới hơn 3 năm sau khi được mời tới lớp học Why và được tác động, chính là thời điểm em ấy sẵn sàng để lời Thánh Kinh thay đổi cuộc đời của mình.
Khoảng thời gian học Thánh Kinh khó khăn khi covid đến giãn cách thành phố và chúng tôi buộc phải học qua zoom. Thật không dễ chút nào với việc học Thánh Kinh với bạn qua chiếc màn bé xíu, các CE phải thường xuyên bàn luận với nhau lên kế hoạch và chi tiết với từng câu hỏi khi học với bạn qua từng bài. May mắn khi Covid đã đi qua, chúng tôi bắt đầu với những buổi học offline đầu tiên, đó cũng là thời điểm Thu bắt đầu một công việc mới với một môi trường gia đình luôn mong muốn em ấy được vào. Dù khối lượng công việc lớn, có khi phải làm việc đến 12h đêm, nhưng em ấy vẫn không ngừng tìm kiếm Thượng Đế, cam kết học 2 buổi/tuần. Dù gia đình khó khăn khi đọc Kinh Thánh và đi buổi lễ, nhưng Thu vẫn luôn cầu nguyện để xin Ngài hướng dẫn và dắt đi qua.
Khi bước đi bằng sự kiên trì nhẫn nại, ngày một trưởng thành hơn, Thu bắt đầu vững vàng hơn khi đối diện với gia đình và công việc. Lòng Thu mềm mại, cởi mở và đam mê với lời Thánh Kinh với nhiều quyết định mang lại cho em ấy hạnh phúc, bình an thật sự. Thu muốn một cuộc sống được hòa nhập với các ACE và sẵn sàng tham gia bất kỳ hoạt động nào, em ấy mong chờ được báp tem thật sớm để để được chính thức gọi Thượng Đế là Cha, được tha thứ mọi tội lỗi và được Ngài hướng dẫn mọi điều trong cuộc sống của mình.
Tôi đã chứng kiến phép lạ này, Thượng Đế đã làm cho Thu lớn lên và trở thành con cái của Ngài khi tôi quyết định kiên nhẫn với những người bạn Ngài cho tôi gặp. Sự kiên nhẫn nào cũng đòi hỏi cần có hy vọng, có ước mơ và có khao khát. Thượng Đế sẽ biến mọi thứ tưởng chừng như không thể thành có thể.

Gửi lời chúc đến Ngọc Thu, một người em gái mà Cha đã chọn từ lâu nay, được trở về gia đình lớn của Ngài.
Rất thương và tôn trọng em.