Sinh Nhật 26 Năm HT VNCOC

Sáng Chủ Nhật ngày 05/07/2020 là một ngày đặc biệt của gia đình Hội Thánh HCOC. Ai cũng diện cho mình trang phục thật đẹp và chuẩn bị tấm lòng hồ hởi, hăng hái vì đây là buổi lễ ghi dấu Hội Thánh tròn 26 tuổi.

Buổi lễ bắt đầu với đoạn clip Đại Bàng Tung Cánh đưa những hình ảnh lịch sử hội thánh từ những năm 1994 cho đến 2020, mang anh chị  em về với hình ảnh mission team đầu tiên, rồi Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Nối tiếp với phần hát thánh ca, chào đón và tiệc thánh như thường lệ, theo sau là phần đặc biệt mà không phải buổi lễ Chủ Nhật nào cũng xảy ra, đó là phần chào đón các con Pre-teen ( lớp D) tham gia buổi lễ người lớn với cha mẹ và anh chị của mình. Thật xúc động như các dì chia sẻ “mới ngày nào mà giờ đã lớn thế này…” Đây là điểm mốc bắt đầu hành trình trưởng thành của các con với cuốn sách tĩnh tâm Sống Hết Mình. Ai cũng hy vọng các con nghe được Thượng Đế nói chuyện một cách cá nhân với mình.

Đứng trên sân khấu của Nhà của Ánh Sáng, Lời chia sẻ của anh Quốc Hùng gói lại lịch sử hội thánh để mở màn cho hoạt động mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Hội Thánh mang lại nhiều cảm xúc bồi hồi đầy trân trọng trong lòng anh chị em. Tiếp đến lời tâm sự chân thật của chị Thu Hồng gợi nhớ lại biết bao kỷ niệm vui buồn khi anh chị em cùng sánh bước cùng sự lớn lên của Hội Thánh qua khó khăn, thử thách.

Sinh nhật là dịp để ôn lại kỷ niệm, và kỷ niệm ôn lại qua trò chơi sẽ là điều thú vị nhất.

Trò chơi “Đúng hay Sai” được tổ chức để thử thách ký ức và sự tinh nhanh của những môn đệ lâu năm và cốt cũng mang những giây phút hài hước  đậm không khí gia đình Hội Thánh.

Có lẽ mọi người không thể nào quên được những tiếng cười theo sau những câu hỏi, những câu trả lời và cả những biểu cảm trên khuôn mặt của người đoán cùng sự lưỡng lự của người trả lời hay những gợi ý cũng như không gợi ý của người quản trò.

Qua trò chơi, anh chị em môn đệ trẻ được nghe những câu chuyện dấu mốc về những con người đã dành những gì tốt nhất cho hội thành, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những nơi họp nhóm ngày nào, những đồ vật gắn liền với đời sống môn đệ của anh chị đi trước.

Trước khi chiếc bánh sinh nhật được kéo ra, Minh Đăng tặng Hội Thánh nhân ngày sinh nhật 26 tuổi ca khúc tình cảm “Until you call me home” do con tự sáng tác, phối nhạc, làm clip và trình bày.

Buổi lễ mừng sinh nhật hội thánh được khép lại với bài hát Happy Birthday được cả Hội Thánh xướng lên như dành tặng cho một người thân đã yêu thương nhau 26 năm vậy.

Anh chị em vui tươi chụp hình tạo dáng với nhau và gia đình và hạnh phúc ra về với chiếc bánh trên tay.