THƯỢNG ĐẾ, ĐẤNG CHỌN LỰA BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG

Giăng 6:44
“Cha là Đấng đã sai ta đến. Không ai có thể đến với ta nếu Cha không dẫn họ đến;”

Thượng Đế, Đấng tuyệt diệu, là Người quyết định mọi sự trong thế gian này với tình yêu thương vô điều kiện.
Hội Thánh Đà Nẵng rất vui mừng chia sẻ tin tức về Vĩnh Thăng, một chàng trai Đà Nẵng đã được báp têm và trở thành con cái của Thượng Đế. Cảm ơn Thượng Đế cho sự chọn lựa tuyệt vời này.
Đầu năm tháng 3/2023, anh Thăng chủ động tìm đến CLB Run & Connect Đà Nẵng qua mạng xã hội, trở thành một trong những thành viên đầu tiên của CLB. Với sự đam mê kết nối và đang tìm kiếm những điều tích cực trong cuộc sống, anh Thăng hăng hái tham gia các hoạt động của ACE (bóng chuyền, BT, từ thiện,..). Cuộc sống tốt lành bởi đức tin của anh chị em đã ảnh hưởng đến anh Thăng.
Mặc dù anh Thăng có nền tảng tin Chúa trước đó nhưng anh thấy mình còn quá nhiều sự thắc mắc về đức tin, cảm thấy khó khăn trong việc cảm nhận sự hiện diện của Thượng Đế trong cuộc sống. Khi được tìm hiểu Kinh Thánh dù trải qua rất nhiều khó khăn trong gia đình, công việc, mối quan hệ bạn bè thân thiết, cám dỗ tội lỗi..đã có lúc tất cả dồn dập một lần, đã có nhiều lúc có ý muốn bỏ cuộc. Nhưng biết ơn Thượng Đế dùng các anh em nhóm học giúp đỡ anh Thăng và với sự khiêm nhường tin cậy Thượng Đế đã giúp anh vượt qua. Đức tin của anh càng ngày các mạnh mẽ. Anh hiểu biết về Thượng Đế nhiều hơn, những trải nghiệm trong cuộc sống của anh đã tô đậm thêm cho anh sự tin tưởng về lời Ngài. Từ đó anh luôn quý trọng những chân lý nơi Ngài, anh luôn biết ơn sự biến đổi bản tính của mình qua tình yêu thương từ Ngài và anh dựa cậy Ngài luôn luôn qua lời cầu nguyện. Thật tuyệt vời cho hành trình đức tin này!
Ngày 14/01/2024 anh Thăng đã quyết định mong muốn báp têm sống đời sống môn đệ, một quyết định tuyệt vời để được Chúa hướng dẫn trong đời sống và mang vinh hiển về cho Ngài.
Thương chúc anh Thăng luôn vui mừng, tràn ngập ân phúc tốt lành từ Thượng Đế. Hãy luôn tin tưởng Ngài và dựa cậy Ngài như hành trình đức tin của anh nhé!

Người viết: Mạnh Hùng