Chúa là Thượng Đế ban sức mạnh cho tôi và khiến tôi hát xướng – Ngài đã cứu tôi

Ê-sai 12:2
Thượng Đế là Đấng đã cứu tôi;
Tôi sẽ tin cậy nơi Ngài, không sợ hãi gì.
CHÚA, CHÚA ban sức mạnh cho tôi và khiến tôi hát xướng.
Ngài đã cứu tôi.

Mission Team Bình Dương rất hăng hái được chia sẻ tin tức vui mừng về Báp-têm đầu tiên và chào đón CE Thu Quí bước vào gia đình của Thượng Đế.
Thượng Đế có kế hoạch tuyệt vời cho Quí khi sắp đặt cho bạn được gặp CE tại phòng tập Gym đầu năm 2023, sau đó thông qua nhiều buổi xây dựng tình bạn cùng với Chị Em, Quí gần gũi, cởi mở hơn và bắt đầu kết nối với người môn đệ thường xuyên hơn.
Biết Quí có sở thích đọc sách, mỗi tuần các chị em đều hẹn Quí ra bờ sông lúc sáng sớm có thời gian đọc sách cùng nhau, Quí được thu hút và tác động trong lòng khi nghe chị em chia sẻ những học hỏi về lời Thượng Đế trong thời gian tĩnh tâm, và Quí đã quyết định ngồi xuống học Thánh Kinh không lâu sau đó.
Trong suốt 4 tháng tìm kiếm Thượng Đế, Quí vẫn giữ lịch hẹn đọc sách buổi sáng đều đặn với các CE, cam kết thời gian học Thánh Kinh, bắt đầu thực hành lời Thượng Đế, cho tặng, phục vụ và có những quyết định đức tin trong từng điều nhỏ nhất ở trường học, ở nơi làm thêm và trong cuộc sống. Quí luôn có cảm nhận đặc biệt về tình yêu, sự hi sinh của Chúa Giê-xu, sẵn sàng để Ngài di chuyển tấm lòng của mình với đời sống ăn năn, ngày càng khát khao sự tha thứ của Thượng Đế và mong muốn sống cuộc sống môn đệ để thực hiện sứ mệnh rao giảng Tin Mừng cho người khác.
Thượng Đế vĩ đại đầy quyền năng tiếp tục bày tỏ sự nhân từ và tình yêu thương lớn lao của Ngài dành cho Thu Quí vào ngày 13/1/2024, Quí được Báp-têm trở thành môn đệ và bước vào ngôi nhà của Thượng Đế tại Bình Dương.
Chúc Thu Quí sẽ tiếp tục hăng hái, giữ vững đức tin trong cuộc sống mới để có thể gặt hái nhiều trái quả mang vinh quang về cho Ngài.

Người viết: Thanh Tân