Thượng Đế thật tuyệt vời!

Giăng‬ ‭6‬:‭47‬ ‭KTHD‬‬
”Tôi quả quyết với anh chị em, ai tin Ta sẽ được sự sống vĩnh cửu.”

Chào mừng chị Nga vào gia đình Thượng Đế!
Chúng tôi – những người được Thượng Đế ban phúc cho chứng kiến hành trình tìm kiếm Thượng Đế của chị Nga thật sự kỳ diệu!
Câu chuyện được bắt đầu bằng một cuộc gặp gỡ rất kỳ lạ của vợ chồng tôi và gia đình anh Peter & Chị Phương (Chị họ của chị Nga) vào một ngày hè nắng nóng tại Hội An năm 2022. Qua một hồi trò chuyện, chúng tôi nhận ra nhau mình là những người tin Chúa, là anh chị em gia đình Hội Thánh ICOC. Ngạc nhiên và xúc động, chúng tôi đều thốt lên rằng đây là sự sắp đặt của Thượng Đế. Tình bạn của 2 gia đình chúng tôi bắt đầu từ sau buổi gặp ấy làm cầu nối cho một phép màu sẽ diễn ra.
Tháng 6/2023 chị Phương về lại Việt Nam và mời mẹ và chị Nga đến tham gia buổi lễ Chủ Nhật cùng Hội Thánh HCM. Đó là lần đầu tiên chị Phương giới thiệu chị Nga cho chúng tôi. Sau đó, chị Nga bày tỏ rằng chị rất thích đến Hội Thánh, và muốn tìm hiểu thánh kinh. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng chị trong thời gian chị tìm hiểu thêm về Thánh Kinh, tìm kiếm Thượng Đế. Hành trình của phép màu bắt đầu từ tháng 8/23.
Thượng Đế đã làm chúng tôi kinh ngạc qua cách Ngài làm việc trong lòng chị Nga. Chị Nga đã đón nhận Lời Thánh kinh như là Ngài đang nói cho riêng chị. Chị đã chuyên tâm đọc thánh kinh, cầu nguyện. Chị từ bỏ những điều không hài lòng Thượng Đế. Quyền năng của Lời Thượng Đế thật mạnh mẽ khi được gieo vào lòng mềm mại của chị. Qua từng bài học, chị dần phát triển đức tin và kết nối được với tình yêu của Thượng Đế. Chị nhiều lần làm chúng tôi xúc động khi chia sẻ rằng “Chị luôn thấy Thượng Đế thương chị nhất“. Với một người trưởng thành, trải nghiệm và nhiều khôn ngoan như chị, tôi tin đó là một trải nghiệm tuyệt vời của chị khi nắm bắt được tình yêu của Thượng Đế dành cho chị.
Ngày hôm nay chị Nga đã lựa chọn đi theo Thượng Đế. Cột mốc đầu tiên được đánh dấu mối quan hệ của chị và Thượng Đế nay đã được hòa giải. Và hành trình của cuộc sống mới bắt đầu. Tôi vui mừng có thêm một người chị em tâm linh. Thượng Đế quyền năng sẽ lại tiếp tục cho chị Nga và chúng tôi chứng kiến thêm nhiều phép màu nữa qua cách Ngài bày tỏ tình thương và lòng nhân từ của Ngài cho nhiều người có lòng tìm kiếm Ngài.
Thượng Đế thật tuyệt vời!