Chương trình thiện nguyện của Big Family Group – 2022

Khép lại những tháng cuối năm 2022 và trong không khí Saigon mùa Thu, Big Family Group Hoan Hằng – Tín Dương đã có một chuyến thiện nguyện mang lại nhiều cảm xúc cũng như nhận được nhiều sự đồng hành từ những người bạn, nhằm trang bị những vật dụng cần thiết và niềm hạnh phúc trong sự kết nối cùng hy vọng vào tương lai cho hơn 30 con tại mái ấm Truyền Tin – Quận Bình Tân.
Chương trình thiện nguyện của Big FG được khởi động từ dịp Trung Thu năm nay, tuy nhiên Big FG quyết đinh lùi thời gian thực hiện sang tháng 10 nhằm có thể có thêm thời gian chuẩn bị cũng như kêu gọi sự đồng hành từ những người bạn. Điều này nhằm nhằm đáp ứng với tiêu chí của Big FG trong việc thực hiện công tác thiện nguyện là ưu tiên trang bị / thiết lập / đáp ứng những nhu cầu an toàn, bảo vệ sức khoẻ và mang tính lâu dài cho các con, cũng như sự kết nối làm việc từ tất cả các thành viên trong Big FG và những người bạn là vô cùng quan trọng. Và Big FG của mình đã quyết định thực hiện chương trình lần này tại mái ấm Truyền Tin – Quận Binh Tân, sau khi tiền trạm khảo sát và thu thập thông tin từ hơn 4 điểm khác nhau, bởi chúng mình cảm kích trước tấm lòng của Soeur Cư thông qua câu chuyện mái ấm được thành lập như thế nào và lịch sử phát triển mái ấm bởi sự chăm sóc từ những người chủ quản tại đây. Tên gọi chương trình “Cho Đi Là Còn Mãi” được hình thành, Ban Tổ Chức và các nhóm làm việc nhanh chóng được thiết lập, cùng nỗ lực đóng góp từ Anh Chị Em và các con trong nhóm cũng như sự phối hợp từ những người bạn, kết quả chương trình thực sự là một ngày hội vào ngày 29/10 vừa qua. Tại đây, nhóm chúng mình đã trao tặng những món quà ý nghĩa đến các con bao gồm: đóng BHYT, trang bị máy giặt, máy lọc nước, trò chơi kết nối, sắp xếp lại thư viện, sữa chữa các phần hư hỏng tại mái ấm, cùng những bữa ăn ấm cúng giữa các con trong Big FG và các con tại đây.
Chương trình đã khép lại chuỗi thiện nguyện của Big FG trong năm nay, và sẵn sàng cho những chuyến tiếp theo vào năm sau. Big FG chúng mình thực sự cảm kích trước tấm lòng của Anh Chị Em, và các con trong nhóm, cùng những người bạn đã nhanh chóng đáp ứng khi lời kêu gọi được đưa ra. Nhiều cảm xúc đọng lại trong mỗi cá nhân chúng mình, trên hết đó là tấm lòng biết ơn khi mình là con cái của Thượng Đế, được Ngài bảo vệ và chăm sóc để chúng mình biết cách quan tâm và chăm sóc những người xung quanh.
 Một vài hình ảnh kỷ niệm của chương trình thiện nguyện: