Hoạt Động Thiện Nguyện của Nhóm Những Người Bạn tại Trường Tiểu Học Thị Trấn Vĩnh Thạnh

Vào trung tuần tháng Chín vừa qua, nhóm Những Người Bạn Cần Thơ kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ địa phương đã tổ chức một ngày hoạt động thiện nguyện tại Trường Tiểu Học Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ. Cụ thể, nhóm Những Người Bạn phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức buổi lễ trao học bổng và quà cho trẻ em vượt khó của Thị Trấn Vĩnh Thạnh.
Nhân dịp này, nhóm đã trao 14 phần quà gồm dụng cụ học tập, đồng phục và 5 chiếc xe đạp cho 19 em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhóm cũng trao tặng 2 máy lọc nước cho nhà trường để cho các em học sinh có thể tiếp cận nguồn nước uống tinh khiết hơn. Nhóm và những tình nguyện viên tham gia cùng rất được khích lệ khi nhìn thấy những gương mặt vui tươi và những nụ cười rạng rỡ của các em.
Sau buổi lễ, tất cả mọi người đều ở lại để giúp đỡ nhà trường trong việc sơn lại tường rào và cổng chính, lắp đặt máy lọc nước, và sửa chữa các hạng mục nhỏ khác. Buổi lao động diễn ra rất vui vẻ và hăng hái. Đây là cơ hội cho mọi người tham gia thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương dành cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để ACE xây dựng những kỷ niệm với nhau và kết nối hơn với những người bạn của mình thông qua hoạt động giàu ý nghĩa này.
Hy vọng nhóm Những Người Bạn cùng với các mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực hơn trong tương lai.
Một vài hình ảnh kỷ niệm của hoạt động thiện nguyện: