Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện 11/2019

Ngày 23/11/2019, Công Ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Đất Học (“Đất Học”) đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (“TTTM BV Chợ Rẫy”); UBND xã Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM; Chi Đoàn 6 và Chi Hội Phụ Nữ V06, Bộ Công An tổ chức hiến máu tình nguyện tại xã Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM. Buổi hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều tình nguyện viên. TTTM BV Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 122 đơn vị máu để cứu giúp các bệnh nhân vượt qua cơn nguy cấp.

Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các anh/ chị và các bạn, những người đã dành thời gian, công sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.

Chúc anh/ chị và các bạn sức khỏe, bình an, hạnh phúc, tiếp tục tích cực ủng hộ nhiệt tình với phong trào hiến máu tình nguyện. Xin hẹn gặp lại anh/ chị và các bạn trong chương trình lần sau!