TRẠI HÈ THIẾU NHI 2012

Mùa hè năm nay, các con trong Hội Thánh Trẻ Em tiếp tục được tham gia chương trình trại hè thật lý thú và bổ ích. Rất nhiều kỷ niệm được xây nên và để lại nhiều điều ý nghĩa sâu sắc. Sau đây là một vài chia sẻ bày tỏ lòng biết ơn của các con đến với các chú dì đã tổ chức chương trình thật tuyệt vời cho các con:

Cứ mùa hè đến là con lại háo hức không phải chỉ được nghỉ học mà còn được tham gia cắm trại ở Hội Thánh Trẻ Em. Con cảm ơn các chú, các dì đã cho con những ngày tháng ý nghĩa ở Hội Thánh. Những giờ học giờ chơi là những kỷ niệm con không thể nào quên. Con biết ơn tình yêu thương, sự chăm sóc, phục vụ quạt mát cho tất cả chúng con ngủ khi cúp điện nữa. Con rất kính yêu các chú, các dì và con cũng mong ước được phục vụ như vậy khi con lớn lên.” Gia Khang (Tin Tin)

 “Con cảm thấy rất vui và biết ơn khi được tham gia buổi cắm trại năm nay. Con học hỏi được từ các chú, các dì sự phục vụ và cho tặng hết lòng. Con rất xúc động khi thấy hình ảnh các chú, các dì thức khuya để quạt cho con, các bạn và các em ngủ. Con cảm nhận được tình yêu thương qua những cử chỉ hành động của các chú, các dì. Con chỉ muốn nói rằng: “Con cảm ơn các chú, các dì nhiều lắm!” Thiên Phương.

“Cảm ơn các chú, các dì đã tổ chức buổi cắm trại này cho tụi con. 

Cảm ơn các dì đã nấu ăn và các chú tổ chức trò chơi cho tụi con. 

Con rất biết ơn khi có các chú, các dì tổ chức buổi cắm trại và con cảm thấy mình đã trưởng thành hơn sau buổi cắm trại này.

Con rất biết ơn những tình yêu thương mà các chú, các dì đã cho tặng cho tụi con.

Con sẽ luôn luôn nhớ mãi buổi cắm trại này.” Tường Vy

“Con cảm ơn các chú, các dì đã sắp xếp thời gian cho con, các bạn và các em, cho con học hỏi được nhiều điều. Con học hỏi được một điều từ các chú, các dì là rất yêu thương con, các bạn và các em. Con, các bạn và các em đã có một trại hè rất vui và được thưởng thức những món ăn ngon.”  Quỳnh Như

Tổng hợp: VNCOC.NET