Chào đón Đình Phát được báp-tem

【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

Hội Thánh Hà Nội rất vui mừng chào đón Đình Phát chính thức được báp-tem và trở thành con cái trong gia đình Thượng Đế vào Thứ 7 ngày 21/11/2020.​ Có nhiều điều kỳ diệu đến từ Thượng Đế đã được bày tỏ ra cho Phát – chàng trai cá tính này trong quá trình học Thánh Kinh, từ việc lặn lội ra Hà Nội học và sinh sống, rồi tham gia câu lạc bộ tiếng anh cùng Nguyên – bạn học cùng cấp 3 tại Đà Nẵng. Để rồi tham gia câu lạc bộ tiếng anh tại Hà Nội trong mùa dịch Covid-19. Phát cũng là trái quả đầu tiên từ tham gia câu lạc bộ tiếng anh, tới Bible Talk rồi học Thánh Kinh và trở thành môn đệ.

Vào một ngày mạng internet ổn định, sau buổi chia sẻ Thánh Kinh, Phát có quyết định muốn học cách xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống qua Thánh Kinh qua Zoom meeting. Để rồi từng bước sau đó Thượng Đế đã chiếm trọn trái tim, khối óc của người nam này. Phát luôn tin cậy và bám chặt vào mối quan hệ với Thượng Đế qua thời gian học Thánh Kinh, tĩnh tâm, cầu nguyện, viết điều biết ơn mỗi ngày. Những chiếc rễ đâm sâu đó đã giúp Phát đứng vững trước những thử thách đức tin khi bảo vệ đức tin trước gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để chọn ưu tiên mối quan hệ với Thượng Đế là số 1.​

Sự cứu rỗi của Đình Phát là bằng chứng rõ ràng cho thấy sự làm việc của Thượng Đế thật kỳ diệu. Qua các hoạt động cộng đồng Online mùa dịch bệnh, học Kinh Thánh trực tuyến cho tới khi gặp mặt trực tiếp. Chỉ cần mỗi người môn đệ có ước mơ lớn cho Nước Trời – Thượng Đế sẽ làm xảy ra. 26 Chúa Giê-xu nhìn họ đáp, “Việc đó con người làm không được đâu nhưng Thượng Đế làm được mọi việc.” Ma thi ơ 19:26 – BPT.Chúc Đình Phát sẽ ngày càng trưởng thành và vững gốc trong Thượng Đế, có đời sống môn đệ đầy mãnh lực và mang nhiều trái quả cho Thượng Đế.

Chia sẻ của Nguyễn Viết Chung.