TRỞ VỀ NHÀ

Nàng sẽ sinh một trai, ông hãy đặt tên là Giê-xu, vì con ấy sẽ giải cứu dân ta ra khỏi tội lỗi (Ma-thi-ơ 1:21)

Giáng Sinh về, ghi nhớ thời khắc Chúa Giê-xu sinh ra đời như là món quà, mang đến cho loài người sự cứu rỗi, giải cứu khỏi tội lỗi. Hòa cùng niềm vui hân hoan của Lễ Giáng Sinh, thứ 4, ngày 23/12/2020, Hội Thánh Hồ Chí Minh vui mừng chào đón Kim Phụng chính thức trở thành con cái của Thượng Đế.

Hành trình tìm kiếm Thượng Đế của Phụng bày tỏ nhiều ân phúc của Thượng Đế ngay cả khi em ấy chưa biết về Ngài. Sinh ra và lớn lên ở Xã Cù Lao, Vĩnh Long, Thượng Đế mang Phụng lên TP.HCM học tập ở Đại học Tài Chính -Marketing, nhưng với niềm đam mê và yêu thích đàn piano, Phụng thi lại vào Nhạc viện HCM và trở thành SV ngành Jazz Cổ điển. Khi được Vũ Khoa giới thiệu với các chị em để xây dựng mối quan hệ với nhau, thì cũng là đợt dịch Covid đầu tiên, liên lạc với nhau chủ yếu qua CLB Tiếng Anh.

Sau đó đến với bóng chuyền và buổi thảo luận thánh kinh, Phụng bày tỏ muốn được xây dựng nền tảng trên lời Thánh Kinh và việc học Thánh Kinh bắt đầu.

Rồi đợt dịch thứ 2 tái bùng phát, mọi thứ quay trở lại online nhưng cũng không thể ngăn Thượng Đế làm nhiều điều kì diệu với đời sống của Phụng, từng bước từng bước Phụng giá trị sự ăn năn thực sự, và muốn nhận được sự tha thứ và sống một đời sống mới cho Thượng Đế chứ không cho ích kỷ cá nhân.

Thật xúc động và biết ơn cách Thượng Đế làm việc, Lời Thượng Đế được gieo ra và luôn kết quả tuyệt vời bất luận hoàn cảnh, môi trường nào. Ngài không bao giờ ngừng mang đến sự cứu rỗi cho những ai thật lòng tìm kiếm Ngài vì “Cha các con trên thiên đàng không muốn cho một đứa nào trong các trẻ thơ nầy bị lạc mất.” (Mã-thi-ơ 18:14)

Chúc Kim Phụng sẽ đâm rễ vững gốc trong tình yêu thương của Thượng Đế, bắt đầu đời sống mới mãnh lực, dùng tuổi trẻ & ân tứ của minh để mang vinh quang về cho Ngài!

Thiên Lý