CÁM ƠN THƯỢNG ĐẾ – ĐẤNG THÀNH TÍN

Phục truyền luật lệ 7:9
‘Vậy hãy biết rằng Chúa, Thượng Đế các ngươi là Thượng Đế thành tín. Ngài sẽ giữ giao ước yêu thương của Ngài đến ngàn đời cho những ai yêu Ngài và vâng giữ các mệnh lệnh Ngài.’
Đây là lời hứa mà Thượng Đế luôn luôn hứa với dân của Ngài.
Cách đây 9 năm Thượng Đế đã đến và cho cho gia đình Bảy- Hương biết có một Thượng Đế yêu thương và chăm sóc mình như vậy. Ngài đã hứa không những chăm sóc cuộc sống của Bảy – Hương mà còn chăm sóc cho những thế hệ sau của gia đình nữa.
Ngày 15/1/2022 vừa qua là ngày mà Thượng Đế đã kêu gọi con gái của Bảy – Hương là Phương Thảo trở thành con cái của Ngài.

Phương Thảo là em thứ 2 trong gia đình. Khi bố mẹ được biết đến Thượng Đế là lúc con đang học lớp hai. Chín năm qua thật hạnh phúc khi con được sống cùng bố, mẹ và các anh chị, các bạn trong Hội thánh như: chị Nhã Ca, chị Bống, Việt Anh, anh Huy cùng các bác như bác Lân bác Yến, chú Dũng cô Hương …và các chú dì trong Hội thánh Hà Nội.
Con được ảnh hưởng rất nhiều từ cuộc sống của các bác, chú dì và các anh chị trong Hội thánh. Và đến tháng 6 /2021 sau khi thi cấp 3 xong con đã quyết định ngồi xuống để được học Thánh kinh.
Từ khi con được học Thánh kinh, có Thượng Đế bước vào cuộc sống đã làm cho con thay đổi rất nhiều. Từ một cô bé ít nói, ít bộc bạch chia sẻ nhưng qua những buổi học được sự giúp đỡ của dì Huyên và sự đồng hành đi cùng của chị Bống và chị Mai, mẹ Hương con đã dần thay đổi. Con nhận được sự lắng nghe, chấp nhận và khích lệ rất nhiều, điều đó giúp con chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống về những khó khăn của con trong học tập trong mối quan hệ với gia đình người thân bạn bè, con luôn tin tưởng nhóm học và thực hành những điều được hướng dẫn, con ngày càng trưởng thành, hăng hái và vui vẻ hơn.
Trải qua hơn 6 tháng được sự hướng dẫn và đi cùng của nhóm học cùng rất nhiều lời cầu nguyện của các bác, các chú dì trong cả nước. Con đã biết được kế hoạch Thượng Đế dành cho mình và biết được tình yêu thương của Ngài thông qua cái chết của Chúa Giê-xu để con được tha thứ được làm lại trong những lỗi lầm của mình đã phạm phải. Con đã hoàn toàn tin nhận điều đó và quyết định để Chúa Giê-xu hướng dẫn trong cuộc sống của mình, nhờ đó mà con đã được Thượng Đế tha thứ hoàn toàn và được báp-têm để trở thành con cái trong gia đình của Ngài.
Buổi lễ báp-têm diễn ra hết sức xúc động khi có chứng kiến của gia đình nhóm học và rất nhiều anh chị em cùng tham dự trực tiếp qua Zoom và nhận được những lời khích lệ gửi từ phương xa.
Cảm ơn Thượng Đế đã yêu thương gia đình Bảy – Hương, Ngài đã dùng những anh chị em Mission Tean đến chia sẻ Phúc âm ở Hà Nội này để cho Bảy Hương biết về Thượng Đế. Và hôm nay Thượng Đế đã thể hiện sự thành tín của Ngài khi ban phúc cho con gái Ngô Phương Thảo trở thành môn đệ.
Bảy Hương biết ơn nhóm học cùng rất nhiều anh chị em trong Hội thánh đã cùng cầu nguyện cho con và đi cùng con trong suốt thời gian qua. Từ nay con có thêm một người Cha tâm linh trong cuộc sông sẽ dẫn dắt và đi cùng con trong cuộc sống này. Bảy Hương biết ơn khi mình đã được cứu và giờ đây đến lượt con gái mình. Cám ơn Thượng Đế là tác giả của tất cả những điều kỳ diệu này. Thượng Đế thật thành tín. Vinh quang này xin dâng cho Ngài.
Người viết bài: Bảy – Hương