CHÚC MỪNG VIỆT ANH TRỞ THÀNH CON CÁI CỦA THƯỢNG ĐẾ

22 Nhưng ông cha bảo đầy tớ, ‘Mau mau lấy áo tốt nhất mặc cho nó. Lấy nhẫn đeo vào ngón tay nó rồi mang giày cho nó. 23 Bắt một con bò con mập làm thịt đi để chúng ta làm tiệc ăn mừng. 24 Con ta đây đã chết, mà bây giờ sống lại! Nó bị mất tích, mà bây giờ tìm lại được!’ Rồi họ bắt đầu liên hoan.
LU-CA 15:22-24 BPT

Ngày 25/12 vừa qua, gia đình anh chị vui mừng để cùng Thượng đế chào đón con trai Việt Anh quay lại cùng Ngài.
Được sinh ra trong gia đình môn đệ, Việt Anh từ nhỏ đã được dạy dỗ về Thượng đế quyền năng và tình thương. Và đến tháng 7/2021 vừa qua, Việt Anh đã được cảm thúc trong lòng để quyết định tìm kiếm Thượng đế khi nhìn thấy tình thương của Ngài.
Trải qua gần 6 tháng học thánh kinh cùng chú Hùng, anh Hiếu, anh Tích Lân và bố Lân, Việt Anh đã được biết về kế hoạch của Thượng đế dành cho mình, tình thương của Ngài thể hiện qua cái chết của Chúa Giê-xu để tha thứ cho những lầm lỗi đã mắc phải, niềm hy vọng lớn lao được về Thiên đàng cùng Ngài ngày cuối cùng. Và Việt Anh đã quyết định ăn năn hối cải, xưng nhận Chúa Giê-xu là Chúa cuộc đời mình!
Buổi lễ báp tem diễn ra thật xúc động, cùng với sự chứng kiến của gia đình, nhóm học thánh kinh, các cô chú trong nhóm mission team Hà nội, các cô chú có những kỷ niệm cùng con trong thời thơ ấu, và nhóm teen.

Cám ơn Thượng đế đã ban phúc cho gia đình anh chị. Cám ơn anh chị em đã đồng hành, cầu nguyện, và yêu thương gia đình trong suốt những năm tháng qua. Và Thượng đế vinh quang là tác giả của những điều kỳ diệu này!