Chúc mừng Anh Thư trở thành con cái của Thượng Đế

Rồi đến một ngày ………..!!!!!!!!!!!!
Thượng Đế mang con đến với ba mẹ, như một bông hoa tươi thắm có sức cuốn hút kì lạ làm ba mẹ thật không muốn rời xa con dù chỉ thời gian ngắn!!!
Rồi đến một ngày, con tập nói bặp bẹ và gọi “ ba, ba!!!!”, thật đáng yêu biết bao! Con lớn từng ngày, thế giới con rộng hơn, con có nhiều Bác, chú, dì, anh, chị, em trong Hội thánh yêu thương và quan tâm tới con . Khi đi học, con có nhiều bạn bè, thầy, cô giáo gắn bó, thân thuộc, yêu thương con.
Rồi đến một ngày …. đến một ngày…..ngày 16-04-2022!!!!!
Chúc mừng con gái Anh Thư, thật kỳ diệu thay, con được học Thánh kinh và trở thành con cái Thượng Đế !!!!!
Thi Thiên 103:11
“Hễ các tầng trời cao hơn đất bao nhiêu,
Thì tình yêu Ngài dành cho kẻ kính sợ Ngài cũng lớn bấy nhiêu”.

Như Thượng Đế đã bày tỏ, Ngài yêu thương tất cả những ai kính sợ Ngài bằng một tình yêu vô cùng sâu, rộng!!!!!
Anh Thư, từ nhỏ con đã là một em bé tự lập, biết tự chăm sóc bản thân cho mình, con tự ăn, tự chơi, tự đi ngủ khi mẹ có việc. Có lẽ, con nhận thức được mẹ còn lo cho em Khôi nên con đã không gây khó khăn gì nhiều cho mẹ. Ngay khi con chỉ 9 tháng tuổi, ba mẹ đi xa dài ngày và gởi con cho Cậu, Mợ, con vẫn rất ngoan dù rất nhớ ba mẹ!!! Con biết đi rất sớm, di chuyển lủn đủn dưới thấp nên có biệt danh là” Nấm “- một cái tên đáng yêu mà các Bác, chú, dì gọi trong sự thân mật.
Qua nhiều tháng ngày, Anh Thư dần lớn lên và cũng nhận ra tình yêu lớn lao của Thượng Đế dành cho con thật nhiều. Thư có lòng kính sợ Thượng Đế! Cho đến một ngày, sau khi nghe bài giảng của nhóm teen, con quyết định muốn học thánh kinh vì muốn Thượng Đế tha thứ cho con và con muốn phục vụ Ngài. Khi đó, Ba Mẹ thấy con đã lớn và thật trưởng thành.
Anh Thư là một cô bé có phần nội tâm nhưng thật sâu sắc và cũng không thiếu phần cá tính, khi con đọc lời Thượng Đế, con hiểu một cách có chiều sâu. Trong hơn nửa năm học Thánh kinh, Thư trải qua vài khó khăn, trong đó có phần làm việc bản tính cá nhân của mình để chọn là người chị có tình thương hơn, nhân từ hơn, rộng lượng hơn với em của mình. Thật khích lệ, mỗi ngày con cầu nguyện và nhờ Thượng Đế giúp đỡ, con thấy được tình yêu của Thượng Đế cho mình quá lớn và con lựa chọn ăn năn thay đổi để hài lòng Thượng Đế. Thật tuyệt vời, con có tấm lòng mềm mại, để lời Thánh kinh làm việc với cá nhân mình, con nuôi dưỡng ước mơ được giúp nhiều bạn bè trở thành con cái Thượng Đế.
Biết ơn tình yêu sâu rộng của Thượng Đế đã thúc đẩy Anh Thư lựa chọn cuộc sống ăn năn thay đổi và trở thành con cái của Thượng Đế. Cảm ơn các dì đã đi bộ, truyền tải lời Thánh kinh giúp con gần gũi hơn trong mối quan hệ với Ngài.
Thật ân phúc, Đà Nẵng có thêm một chị em Anh Thư trong Chúa !!!!
Người viết: Mẹ Bảo Trân