Chương trình từ thiện “Mùa Hè Hạnh Phúc 2022”

Chào anh chị em, gia đình Đà Nẵng rất vinh dự khi được đại diện anh chị em (Nhóm Những Người Bạn) cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tp Đà Nẵng, các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Mùa Hè Hạnh Phúc 2022” cho các em học sinh nghèo ở trường TH-THCS Đại Thạnh, Đại Lộc, Quảng Nam.
Trong 2 ngày 27-28 tháng 5, các em học sinh được thưởng thức rất nhiều những hoạt động như Giải Đá bóng, Ngày Hội vui chơi với nhiều món quà và suất học bổng giá trị.
Chương trình từ thiện khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, một Mùa Hè Hạnh Phúc đã đến cho các em học sinh nghèo và cả các bạn tình nguyện viên tham gia.
Cảm ơn tấm lòng đóng góp cho tặng thường xuyên của các anh chị em khắp cả nước đã luôn mang đến sự khích lệ và động viên lớn không chỉ cho các em học sinh mà còn lan toả tinh thần yêu thương cho cả các thầy cô, những người bạn tham gia cùng.
Hy vọng trong thời gian tới, anh chị em chúng ta sẽ có thêm nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa để tiếp tục toả tình yêu thương đến nhiều người hơn nữa. Cảm ơn anh chị em.
Video & một vài hình ảnh kỷ niệm của chương trình từ thiện: