Chào đón Minh Tâm trở thành con cái Thượng Đế

Hội thánh thật vui mừng chào đón Minh Tâm trở thành con cái Thượng Đế, một người môn đệ nữ mới nhiệt huyết và tràn đầy đức tin.
Tâm ơi, con thật ân phúc khi được sinh ra trong một gia đình đầy đủ sự quan tâm và yêu thương. Nhờ vậy, con luôn đến cho mọi người với sự ngọt ngào, dễ thương và và luôn nở nụ cười rạng rỡ.
Dù bận rộn với việc học và công việc, con vẫn dành thời gian ưu tiên để học hỏi cùng các chị em. Con luôn chăm chỉ nghiên cứu và suy ngẫm Lời Kinh Thánh, tìm kiếm sự hiểu biết, khôn ngoan và sự chỉ dạy để giải đáp những thắc mắc trong lòng.
Con giữ cho mình thói quen đọc Kinh Thánh mỗi ngày, dù có nhiều áp lực và thử thách trong cuộc sống vì con xem đây như một phần không thể thiếu trong hành trình đức tin của con.
Những lời dạy dỗ từ Kinh Thánh đã được con tiếp thu và áp dụng một cách sâu sắc vào cuộc sống. Con học hỏi cho bản thân mà còn chia sẻ những suy ngẫm và niềm tin của mình với bạn bè và người thân, con cũng mong muốn những người con yêu thương cũng được học hỏi và tìm kiếm sự bình an trong Chúa.
Đức tin và tấm lòng yêu thương của con là bằng chứng rõ ràng cho sức mạnh và ý nghĩa sâu sắc mà Chúa Giê xu có thể mang lại cho cuộc sống mỗi người.
Cô tin rằng với đức tin và tình yêu dành cho Thượng Đế & Chúa Giê xu, con sẽ luôn vững vàng bước đi trên con đường phía trước với nhiều niềm hạnh phúc trong Ngài.
Chúc mừng con!