CHÚC MỪNG HỒNG LỰU TRỞ THÀNH MÔN ĐỆ TẠI ĐÀ NẴNG

【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

Thượng đế thật sự rất ban phúc và khích lệ khi vào những ngày đầu tiên của một năm mới (04.01.2020), Hội Thánh Đà Nẵng có thêm một thành viên mới là Hồng Lựu.
Lựu là một cô gái có đức tin tự nhiên, rất tin tưởng, vâng lời và thực hành theo lời Thánh Kinh. Một cô gái rất đặc biệt, học Thánh Kinh đều đặn và không cần phải thử thách vì Lựu rất chủ động thay đổi theo ý muốn của Thượng đế.
Thượng đế đã chuẩn bị sẵn tấm lòng của Lựu nên Lựu rất nhanh chân chạy đến với Thượng đế và có thể cảm nhận được tình yêu thương của Thượng đế cũng như sự hy sinh của Chúa Giê su dành cho cuộc sống của mình.
Lựu có tấm lòng khiêm nhường và dựa cậy để Thượng đế thay đổi mình mỗi ngày, trở nên vui tươi, gần gũi với anh chị em và chia sẻ nhiều hơn. Lựu của ngày hôm nay thay đổi rất nhiều đến nỗi ai cũng bất ngờ và phải ca ngợi cách Thượng đế làm việc.
Ngày Báp-tem mở ra một khởi đầu mới cho cuộc sống của Lựu – một cuộc sống đầy hi vọng và tình yêu thương trong Thượng Đế. Chào đón Lựu bước vào Ngôi nhà của Thượng đế.