Chúc mừng Thanh Trúc được báp-têm

La-mã‬ ‭8‬:‭28‬ ‭BPT
‬‬“Chúng ta biết mọi việc hợp lại đều mang lợi ích đến cho những ai yêu mến Thượng Đế, là những người Ngài đã gọi, theo mục đích của Ngài.”

Thật vậy, Thượng Đế đã chọn Trúc từ trước và sắp xếp kế hoạch từng bước dẫn dắt em ấy bước đi theo Ngài.
Thanh Trúc – cô gái sinh ra ơi vùng đất Tây Nguyên – Đắk Nông lớn lên với nền tảng Đức tin có sẵn từ gia đình có 5 thành viên. Hiện tại Trúc đang làm việc trong ngành thiết kế ở Tp HCM. Với đam mê học hỏi từ nhỏ, Trúc hay rong ruổi nhiều quán cafe sách 1 mình vào thời gian rảnh rỗi, để đọc sách tìm hiểu về bản thân. Chính sự sắp đặt tuyệt vời của Thượng Đế, vào 1 buổi chiều Chủ Nhật cuối tháng 7, Trúc gặp CE tại 1 quán Cafe sách khi được nhân viên xếp ngồi ghép bàn vì đông khách.
Sau thời gian xây dựng tình bạn, Trúc được mời tham gia buổi bóng chuyền, CLB Tiếng Anh, Bible Talk… Trúc được thu hút nhiều bởi 1 Thượng Đế gần gũi khác biệt với nền tảng trước đây của mình qua sự chia sẻ của CE. Với lòng khao khát học hỏi, Trúc chủ động bày tỏ mong muốn được tìm hiểu lời Thánh Kinh, 14/02/2023 Trúc chính thức ngồi xuống học Thánh Kinh cùng các CE.
Nhiều tháng học Thánh Kinh là từng giai đoạn Trúc bước qua thử thách để đến gần hơn với Thượng Đế. Trúc nỗ lực mở lòng cởi mở với CE hơn mỗi buổi học, Trúc phó thác dành nhiều thời gian cầu nguyện riêng với Thượng Đế; can đảm tìm kiếm sự khôn ngoan thật của Ngài… Được mời đến buổi lễ chủ nhật, Trúc cảm thấy yêu thích bài giảng và tiệc thánh, biết ơn và mong muốn được baptem, sẵn sàng bước vào gia đình của Ngài, tiếp tục tìm kiếm Thượng Đế sâu sắc hơn nữa.
Thượng Đế – Đấng ban đến sự cứu rỗi và tràn đầy ân phúc, chủ nhật 10.03.2024, sau thời gian học Thánh Kinh, Trúc được baptem – nhận được sự cứu rỗi, chính thức trở thành con cái của Thượng Đế trong sự vui mừng của gia đình HCOC. Cám ơn những lời cầu nguyện không ngừng của tất cả ACE cho 1 linh hồn nữa được cứu. Thương chúc Trúc sẽ có 1 hành trình tìm kiếm Thượng Đế tuyệt vời phía trước, bám chặt vào Thượng Đế, có được niềm vui và sự bình an trong Ngài và sống trọn vẹn thiết kế/ mục đích Ngài kêu gọi dành riêng cho Thanh Trúc.

Người viết: Thái Phụng