CHÚC MỪNG THUẦN AN ĐƯỢC BÁP-TÊM

【Click tại đây ☛】để nghe podcast của bài viết bên dưới

“Ta nói vậy là vì ta biết điều ta đã định cho ngươi,” CHÚA phán. “Ta có chương trình tốt đẹp cho các ngươi, không phải để hại các ngươi. Ta sẽ ban cho các ngươi hi vọng và một tương lai tươi sáng. Rồi các ngươi sẽ kêu cầu danh ta. Các ngươi sẽ đến cùng ta, cầu nguyện cùng ta, ta sẽ nghe các ngươi. Các ngươi sẽ tìm ta và sẽ gặp được khi các ngươi tìm kiếm ta hết lòng!
Giê-rê-mi 29:11-13

Thuần An là một người con lớn lên trong gia đình kỷ cương, có ba mẹ đều làm trong hậu cần Quân đội. Do đó, ngay từ khi còn bé, An đã được nhận nhiều sự dạy dỗ, hướng dẫn và được ảnh hưởng bởi gia đình. An trưởng thành trong những suy nghĩ của mình và nhờ những sự đào luyện đó, An chăm chỉ học tập, luôn cố gắng đạt thành tích tốt, đỗ vào trường Y và hiện nay đang làm Bác sỹ tại một bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Mặc dù là một bác sĩ, có công việc tốt, có gia đình yêu thương nhưng An luôn cảm thấy cô đơn, tư ti và mặc cảm nên An tự thu mình lại và sống không có mục đích rõ ràng trong cuộc sống. Thượng Đế biết điều đó và trong kế hoạch tuyệt vời của mình, Ngài đã cho An cơ hội được gặp các anh em khi được một người bạn mời đến sân bóng chuyền. An nhìn thấy những người anh em ở đó, họ tự tin, hòa đồng, yêu thương, luôn khích lệ lẫn nhau và chính điều đó đã thúc đẩy An tiến đến ngày càng gần hơn với Thượng Đế.
Cuối tháng 4, An quyết định ngồi xuống tìm kiếm lời chữ của Thượng Đế. Thời gian đầu, An tiếp nhận lời Thượng Đế một cách tuyệt vời, sâu sắc, ghi nhớ và làm theo sự hướng dẫn của Ngài. Trong quá trình học, An nhận ra rất rõ sự nhút nhát và lo lắng ảnh hưởng đến đức tin của mình như thế nào. Với sự nỗ lực và quyết tâm, An dần dần trở thành một người nam rất can đảm, dám quyết định, dám thử thách bản thân. An đã vượt qua rất nhiều thử thách và đức tin của An ngày càng tăng trưởng hơn rất nhiều. Giờ đây An đã tự tin trong mối quan hệ với của mình Thượng Đế, yêu thương Ngài hết lòng và tin tưởng Ngài sẽ mang đến cho An nhiều ân phúc.
Sau hơn 5 tháng nỗ lực, hôm nay, ngày 08/10/2023, An đã nhận được ân phúc tuyệt vời nhất của Thượng Đế, được nhận lễ Báp-têm và trở thành con cái của Ngài, sẵn sàng chia sẻ để giúp cho nhiều người được biết về Thượng Đế, dâng cuộc sống của mình cho Ngài để có thể phục vụ Ngài hết lòng. Biết ơn vì Thượng Đế đã luôn nhân từ, yêu thương và kiên nhẫn chờ đợi An.
Chúc cho An sẽ có một hành trình mới thật thưởng thức trong mối quan hệ với Thượng Đế. Chúc An cũng sẽ được Thượng Đế ban phúc ngày càng tăng trưởng hơn trong sự phục vụ, trong tình yêu thương, không chỉ là một người “Bác sĩ” chữa bệnh cho con người nhưng còn là một “Bác sĩ tâm linh” để cứu giúp những người lầm lạc giống như mơ ước của An.

Chia sẻ của Đình Phát.