CHÚC MỪNG XƯỞNG ĐƯỢC BÁP-TÊM

Giê-rê-mi 1:4-5
4 CHÚA phán cùng tôi rằng:
5 “Trước khi ta tạo ra ngươi trong lòng mẹ,
ta đã chọn ngươi.
Trước khi ngươi ra chào đời, ta đã để riêng ngươi ra làm công tác đặc biệt.
Ta đã chỉ định ngươi làm nhà tiên tri cho các dân.”

Lời kêu gọi mà Thượng Đế dành cho mỗi chúng ta thật đặc biệt. Không một ai có thể biết chính xác thời điểm Chúa chọn cá nhân mình, nhưng một điều chắc chắn rằng Thượng yêu thương chúng ta và mong muốn mỗi chúng ta thuộc về Ngài. Thượng Đế cũng bày tỏ tình yêu thương và kêu gọi Xưởng, một người con đất Bình Định, hiền lành, chất phác đi theo tiếng gọi của Ngài.
Xưởng sinh ra trong một gia đình có 4 người con, ba mẹ làm nông ở Hoài Nhơn – Bình Định. Sau khi tốt nghiệp ngành điện, Xưởng đi làm việc ở Nhật 2 năm sau đó quay về Đà Nẵng tiếp tục làm việc từ 2022. Vốn là người yêu thích thiên nhiên và trải nghiệm khám phá, trong một lần tập lặn ở biển Premier Xưởng đã gặp được môn đệ và hành trình tìm kiếm Thượng Đế của Xưởng bắt đầu.
Từ một người chưa có đức tin vào Thượng Đế nhưng vì yêu thích kết nối mối quan hệ, Xưởng nhanh chóng làm quen và gần gũi với nhiều anh chị em, tham gia gần như hầu hết các hoạt động với mọi người: chạy bộ, bóng chuyền và tham gia đều đặn các buổi chia sẻ Thánh Kinh. Chính tình bạn chân thành và đời sống ảnh hưởng của anh chị em đã khích lệ Xưởng muốn tìm hiểu thêm về Thánh Kinh và bắt đầu xây dựng đức tin vào Thượng Đế.
Trong suốt hành trình 6 tháng học Thánh Kinh, Xưởng phải nhiều lần đối diện với khó khăn từ người thân, bạn bè khi họ không ủng hộ và khuyên Xưởng dừng lại việc tìm kiếm Thượng Đế, nhưng bằng lời Thánh Kinh và lời cầu nguyện, Xưởng đã vượt qua mọi rào cản để tiếp tục đặt đức tin vào Thượng Đế và mong muốn được báp tem và trở thành người môn đệ Chúa Giê-xu. Trong khi những khó khăn bên ngoài không lay chuyển được đức tin của Xưởng thì những tự ti, mặc cảm bên trong lại là thử thách để Xưởng một lần nữa phải dựa cậy Thượng Đế hoàn toàn.
Buổi sáng ngày 30/06/2023, Xưởng đã được báp tem trong niềm hân hoan, hạnh phúc và trở thành một thành viên của Hội Thánh VNCOC tại Đà Nẵng. Chúc em sẽ bắt đầu hành trình đức tin này với nhiều niềm vui và dùng cuộc sống mới của mình để mang vinh quang về cho Ngài!

Người viết: Quang Tuyến