Nhà của Ánh Sáng, ngày gặp lại

Sáng Chủ Nhật ngày 17.05.2020, Ngôi nhà của Ánh Sáng lần nữa được nghe những tiếng cười chào của anh chị em môn đệ và của các con trẻ lâu rồi mới gặp lại nhau. Sau thời gian tránh dịch covid vừa qua, mọi người lòng đều hồ hởi, háo hức được gặp nhau trực tiếp, được vỗ vai nhau thân tình, trao nhau những câu chuyện trong thời gian tạm ngăn cách xã hội khó có được.

Buổi thờ phượng diễn ra tuyệt vời; nhóm hát được cất tiếng hát hòa với cả giọng ca cả hội thánh. Điều tưởng chừng như quen thuộc ấy bỗng quý giá lạ thường, khiến anh chị em xúc động.

Rồi đến lời chào đón bắt đầu buổi lễ giới thiệu những anh chị em từ xa đến và những người bạn đang học thánh kinh. Qua phần tiệc thánh lắng động, thiêng liêng. Cả hội thánh lần nữa được cùng bẻ chung bánh, uống nước nho đựng trong khay, cùng nhớ về Chúa Giê-xu.

Trong buổi lễ, người hướng dẫn anh Quốc Hùng, Chị Hồng cùng toàn thể hội thánh chào đón Gia đình Thành Nhân và Thảo Anh trở về sau thời gian phục vụ ở Cần Thơ. Thật cảm động và đầy tự hào cho sự can đảm và tâm linh của những người đã đi vì đức tin và trở về với đức tin.

Buổi lễ khép lại với báp tem của Xuân Trang, một linh hồn nữa được cứu với sự chứng kiến của toàn thể hội thánh. Những giọt nước mắt đã rơi và những nụ cười hạnh phúc được lưu lại mãi trong tâm trí của anh chị em.

Buổi lễ đầu tiên trở lại sau dịch Covid tại Nhà của Ánh Sáng đã diễn ra như thế…